Xem Ngày Cưới

Xem Ngày Cưới

Việc xem tuổi vợ chồng, xem ngày cưới tốt nhất đã tồn tại từ lâu trong đời sống tâm linh của người Việt. Khi quyết định có cho phép đôi trai gái đến với nhau hay không, cha mẹ hai bên phải nhờ đến các thầy xem tuổi cho các con. Nếu hai người hợp tuổi thì sẽ tiến hành xem ngày cưới đẹp để tổ chức đám cưới. Thầy bói xem ngày cưới tốt thường dựa vào ba yếu tố sau: Tuổi (Gồm 12 tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi), Mệnh (Kim, Hỏa, Thủy, Mộc, Thổ) và Cung (gồm cung chính và cung phụ).
Việc xem ngày cưới là để chọn được ngày đẹp với ý nghĩa cầu mong đám cưới diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, cầu mong cho các con làm ăn khấm khá, có cuộc sống no đủ, hạnh phúc

Được sự tư vấn, giúp đỡ của những thầy Phong Thủy, Tử Vi, BHmedia đã phát triển ứng dụng Xem Ngày Cưới, nhằm giúp người sử dụng có nhiều thông tin tham khảo hơn, chọn cho mình và người thân những ngày đẹp nhất trong năm phù hợp với tuổi của cô dâu, chú rể, mang đến cho cặp tân lang, tân nương một ngày cưới tràn đầy hạnh phúc, có một cuộc sống tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

Link tải ứng dụng : https://itunes.apple.com/vn/app/xem-ngay-cuoi/id778234684?mt=8Các tính năng.
- Xem ngày tốt để tổ chức hôn lễ trong từng tháng, năm
- Đánh dấu thông tin đã xem.
- Đặc biệt còn có tính năng xem ngày theo tuổi cô dâu, chú rể.
- Và nhiều tính năng tiện ích khác.

Ứng dụng có thể chạy tốt trên các thiệt bị iOS version >=4.3, iphone 3Gs, Iphon 4,4s, Iphone 5,5s, Ipad các phiên bản.

Mặc dù đã cố gắng hoàn thiện tốt nhất về chức năng, nội dung cho ứng dụng, nhưng không thể tránh khỏi những thiếu sót, vì vậy BHMedia luôn luôn mong muốn có những sự đóng góp của quý vị để ứng dụng của BHmedia ngày một hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email: support.ios@bhmedia.vn, chúng tôi sẽ xem xét và giải quyết trong thời gian sớm nhât.

Xin trân trọng cảm ơn!

BHmedia iOS

Tin mới
Cam Nang Ba Bau

Cam Nang Ba Bau

Description “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ

Chinese Compass Feng shui

Chinese Compass Feng shui

Description Don’t miss the best Chinese Feng Shui

Luyện Thi HSK

Luyện Thi HSK

Description Luyện thi HSK - ứng dụng tốt

HÌNH ẢNH