App Phong Thủy

App Phong Thủy

I. Phong Thủy

Phong thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý đến đời sống họa phúc của con người

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.....

Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Bản chất của phong thủy là bộ môn khoa học dựa vào thuyết âm dương, ngũ hành để sắp xếp không gian sống sao cho hài hòa và tốt đẹp cho môi trường sống của con người. Phong thủy cũng giống như nghệ thuật sắp đặt của các kiến trúc sư ngày nay. 

Phong thủy chia làm hai lĩnh vực:

· Âm trạch: Là cuộc đất dùng để chôn người chết, còn gọi là mồ mả. Phong thủy cho rằng, nếu người chết được chôn vào một cuộc đất tốt về phong thủy thì sẽ truyền được phúc đức cho con cháu đời sau.

· Dương trạch: Là cuộc đất được dùng vào mục đích làm nhà cửa, đình, chùa, miếu mạo, thôn xóm, làng mạc, thị trấn, thành phố. Dương trạch phải hài hòa với thiên nhiên, có môi trường tốt đẹp, làm cho con người thấy vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Dương trạch tốt tức là môi trường tốt.

Người xưa quan niệm số mệnh của một con người không chỉ phụ thuộc vào bản thân người đó (tức giờ ngày, tháng, năm sinh) mà còn chịu ảnh hưởng của âm phần và dương phần nên có câu "Nhất mộ, nhì phòng, tam bát tự".

II. Ứng dụng Phong Thủy

1. Ứng dụng Phong Thủy của BHmedia được sự giúp đỡ của các chuyên gia Phong Thủy, đã xây dựng được những tính năng nổi bật:

- Phong thủy nhà ở (Hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng thờ, phòng ngủ, phòng tắm, tuổi xây nhà)

- Phong thủy Văn phòng (Hướng phòng làm việc, sân vườn, mặt tiền)

- Bát trạch cửu tinh đồ

- Sinh con theo ý muốn, năm sinh con.

- Phong thủy biển số xe đẹp, phong thủy sim số.

và nhiều tính năng khác ...

Mỗi một tính năng đều được tính toán và diễn giải chi tiết, là một tài liệu tham khảo hữu ích, giúp cho người dùng có những lựa chọn sáng suốt, mang lại nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

2. Các tính năng khác.

- Chức năng chia sẻ ứng dụng , chia sẻ nội dung trên twitter, facebook, mail

- Giao diện đơn giản, bố trí hợp lý khoa học, thân thiện với người sử dụng.

 

Link Download IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/phong-thuy/id598521929?mt=8

Link Download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bhmedia.fengshui

 

bhmedia App Phong Thủy

Ứng dụng Phong Thủy

Tin mới
Cam Nang Ba Bau

Cam Nang Ba Bau

Description “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ

Chinese Compass Feng shui

Chinese Compass Feng shui

Description Don’t miss the best Chinese Feng Shui

Luyện Thi HSK

Luyện Thi HSK

Description Luyện thi HSK - ứng dụng tốt

HÌNH ẢNH