Ứng dụng Báo mới HD

Ứng dụng Báo mới HD

Ứng dụng Báo mới là cách tiện lợi để độc giả có thể tìm kiếm, chia sẻ những nội dung thông tin tổng hợp từ baomoi.com, nơi tự động cập nhất tin tức từ tất cả các báo điện tử và các blogs hàng đầu Việt Nam. 

Với việc tổng hợp, phân loại, đưa ra nhóm các bài viết liên quan và hiển thị theo sở thích đọc tin của từng độc giả cùng giao diện đẹp, tốc độ cao ứng dụng đọc Baomoi.com đem đến cho người dùng cách tiếp cận tin tức tiện đa dạng, phong phú, hiệu quả nhưng hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng đọc Baomoi.com là kênh thông tin tổng hợp thông tin tiếng Việt cung cấp mỗi ngày gần 3500 tin tức từ hơn 60 nguồn chính thức của các báo điện tử và trang tin điện tử Việt Nam. Đó là nơi bạn có thể tìm kiếm, đánh giá và chia sẻ mọi thông tin từ các lĩnh vực Thế giới, Xã hội, Văn hóa, Thời trang, Ẩm thực, Du lịch, Kinh tế, Tài chính, Chứng khoán, Thị trường, Công nghệ thông tin, Viễn thông, Khoa học, Tự nhiên, Thiết bị ,Bóng đá, Thể thao, Quần vợt, Âm nhạc, Showbiz, Văn học, Pháp luật, Hình sự, An ninh trật tự, Giáo dục, Học bổng, Đào tạo, Sức khỏe, Làm đẹp, Giới tính, Ô tô, Xe máy, Nhà đất…

 

Link Download Iphone: https://itunes.apple.com/vn/app/oc-bao-xem-tin-tuc-cap-nhat/id506591204?mt=8

Link Download Ipad: https://itunes.apple.com/vn/app/oc-bao-xem-tin-tuc-cap-nhat/id529058137?mt=8

bhmedia Ứng dụng Báo mới HD

Báo mới HD

Chào mừng tới BHMedia

BH Media

Được thành lập vào tháng 8 năm 2008, công ty cổ phần thương mại và dịch vụ truyền thông Bihaco là 1 trong những công ty đứng đầu trong ngành công nghiệp nội dung số tại Việt Nam. Nắm trong tay những công nghệ tiên tiến ưu việt, chúng tôi liên tục tạo ra những dịch vụ nội dung số được hàng triệu người trong và ngoài nước tin dùng

 

 

Xem thêm...

Sản phẩm của chúng tôi

Những sản phẩm của chúng tôi 

Xem thêm...

Nội dung số

Với việc sở hữu hàng trăm website lớn như: Vietbao.vn; ChonMua.com; PhanMem.com; Xoso.com... BH MEDIA khẳng định là doanh nghiệp nội dung số hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm...

Marketing Online

Nắm trong tay một lượng cộng đồng lớn về số lượng, đa dạng về chủng loại; BH MEDIA là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp khi dự định thực hiện Marketing Online.

Xem thêm...

Vị trí tuyển dụng

"Đam mê" là châm ngôn làm việc của các thành viên trong ngôi nhà chung BH MEDIA.

Còn chờ gì nữa! Hãy gia nhập cùng chúng tôi để thỏa sức đam mê của bạn.

Xem thêm...

"Ứng dụng Xem TV HD rất hay, mình mua rất nhiều apps xem tin tức của BH MEDIA. Ít nhất là 10 apps."

Độc giả  Vu The Huy

"Ứng dụng giải trí rất hay, xin cảm ơn tác giả." - Ứng dụng giải trí Cờ tướng Việt Nam.

Độc giả  Nguyen Mau Viet

"Mình đã thử so sánh với nhiều kqxs thì thấy kết quả ở đây cập nhật gần như nhanh nhất cho ba miền Trung Nam Bắc." - Xoso.com.

Độc giả Bigworld8888

"Mình vọc ứng dụng này cả buổi tối, đúng là ứng dụng này rất hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình." - Ứng dụng Bệnh và thuốc.

Độc giả  Quang Anh A

Tin mới
Cam Nang Ba Bau

Cam Nang Ba Bau

Description “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ

Chinese Compass Feng shui

Chinese Compass Feng shui

Description Don’t miss the best Chinese Feng Shui

Luyện Thi HSK

Luyện Thi HSK

Description Luyện thi HSK - ứng dụng tốt

HÌNH ẢNH