App Nghe đài- Radio Việt Nam

App Nghe đài- Radio Việt Nam

ỨNG DỤNG NGHE RADIO TỐT NHẤT DÀNH CHO IPHONE, IPAD!


Số lượng kênh radio khổng lồ, phong phú và không ngừng cập nhật từng ngày!

Bạn mệt mỏi khi phải dò tìm tần số kênh phát thanh yêu thích trên trình duyệt mặc định, tín hiệu kém?

Bạn đang ở tỉnh này, muốn nghe radio của tỉnh khác, bạn đang ở Việt Nam, muốn nghe radio ở nước ngoài, bạn đang ở nước ngoài muốn nghe radio trong nước, bạn đang di chuyển mà không muốn bị mất sóng, nhiễu sóng, gián đoạn. Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng radio có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu nghe đài của bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn dẹp bỏ hết những phiền toái đó với ứng dụng Radio mới nhất từ nhà cung cấp BHMedia: "Nghe đài – Radio Việt Nam".

Ứng dụng không chỉ tổng hợp tất cả các kênh radio có số lượng thính giả đông đảo nhất trong nước hiện nay như VOV1, VOV Giao thông…các đài phát thanh địa phương, các kênh Radio Chính phủ- Quốc Hội, thời tiết – Thiên tai, Tin tổng hợp, giải trí mà còn đem cả thế giới đến lòng bàn tay bạn qua các kênh quốc tế, hải ngoại. Danh sách kênh được phân loại, sắp xếp hợp lý, tín hiệu tốt, ổn định trên mọi đường truyền: Wifi, 3G, GPRS. Và còn rất nhiều tính năng nổi trội khác đang chờ bạn khám phá. Ứng dụng mới này hứa hẹn sẽ làm hài lòng đông đảo người sử dụng.

Hãy trở thành người dùng thông minh để thỏa mãn nhu cầu bản thân và không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một tiện ích hoàn toàn mới này! Bạn còn chờ gì mà không click download ứng dụng "Nghe đài –Radio Việt Nam" ngay lúc này để hòa mình vào thế giới thông tin, giải trí sống động, cập nhật từng phút từng giây

Đừng quên Rating và gửi các ý kiến đóng góp cho ứng dụng qua email support.ios@bhmedia.vn.

Mọi nhận xét, đánh giá của quý vị sẽ là nguồn động lực để chúng tôi nâng cao và hoàn thiện sản phẩm trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!
BHMEDIA IOS TEAM

 


Link Download Iphonel: https://itunes.apple.com/vn/app/nghe-ai-radio-viet-nam/id646270479?mt=8

Link Download Ipad: https://itunes.apple.com/vn/app/nghe-ai-radio-viet-nam/id646270479?mt=8

 

Tin mới
Cam Nang Ba Bau

Cam Nang Ba Bau

Description “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ

Chinese Compass Feng shui

Chinese Compass Feng shui

Description Don’t miss the best Chinese Feng Shui

Luyện Thi HSK

Luyện Thi HSK

Description Luyện thi HSK - ứng dụng tốt

HÌNH ẢNH