Ứng dụng Vchat

Ứng dụng Vchat

Chat tán gẫu với bạn bè đang là ứng dụng được các mạng xã hội trên toàn thế giới tận dụng tối đa để phục vụ cho cộng đồng người dùng của mình. Nhưng một ứng dụng CHAT thật sự với phiên bản thuần Việt và tính ổn định cao ở Việt Nam hiện nay thì gần như rất ít và chất lượng không được như người dùng mong muốn.

BH Media bằng kinh nghiệm từ việc phát triển hàng trăm các ứng dụng trên nền tảng iOS chất lượng và được rất nhiều người dùng biết đến, với đội ngũ lập trình và phân tích tốt, chúng tôi đã xây dựng ứng dụng với tên gọi là Vchats. 

Vchats là ứng dụng cho phép người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản mạng khác nhau trên ứng dụng, cụ thể là những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như: Google Talk, FaceBook, với mỗi tài khoản mạng người dùng lại có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng mạng khác nhau, với tính năng ổn định, ứng dụng sẽ tạo cho người dùng những trải nghiệm thú vị và ưng ý, giữ liên lạc với bạn bè, mọi lúc, mọi nơi. 

Ứng dụng chạy trên nền tảng iOS4.0 trở lên, Hỗ trợ tốt trên các thiết bị iPhone 3GS, iPhone4, iPhone4S, iPhone5, iPad1, iPad2, iPad2012. 

- Các tính năng chính: 

• Chat nhiều tài khoản cùng một lúc 

• Cho phép đổi status, thêm bạn bè, chặn, xoá ... 

Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/vchats/id554577073?ls=1&mt=8

Screenshot:

 

Links của các ứng dụng khác của BHmedia: https://itunes.apple.com/vn/app/tan-gai-pro/id555731849?mt=8

 

 

bhmedia Ứng dụng Vchat

Vchat

Chào mừng tới BHMedia

BH Media

Được thành lập vào tháng 8 năm 2008, công ty cổ phần thương mại và dịch vụ truyền thông Bihaco là 1 trong những công ty đứng đầu trong ngành công nghiệp nội dung số tại Việt Nam. Nắm trong tay những công nghệ tiên tiến ưu việt, chúng tôi liên tục tạo ra những dịch vụ nội dung số được hàng triệu người trong và ngoài nước tin dùng

 

 

Xem thêm...

Sản phẩm của chúng tôi

Những sản phẩm của chúng tôi 

Xem thêm...

Nội dung số

Với việc sở hữu hàng trăm website lớn như: Vietbao.vn; ChonMua.com; PhanMem.com; Xoso.com... BH MEDIA khẳng định là doanh nghiệp nội dung số hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm...

Marketing Online

Nắm trong tay một lượng cộng đồng lớn về số lượng, đa dạng về chủng loại; BH MEDIA là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp khi dự định thực hiện Marketing Online.

Xem thêm...

Vị trí tuyển dụng

"Đam mê" là châm ngôn làm việc của các thành viên trong ngôi nhà chung BH MEDIA.

Còn chờ gì nữa! Hãy gia nhập cùng chúng tôi để thỏa sức đam mê của bạn.

Xem thêm...

"Ứng dụng Xem TV HD rất hay, mình mua rất nhiều apps xem tin tức của BH MEDIA. Ít nhất là 10 apps."

Độc giả  Vu The Huy

"Ứng dụng giải trí rất hay, xin cảm ơn tác giả." - Ứng dụng giải trí Cờ tướng Việt Nam.

Độc giả  Nguyen Mau Viet

"Mình đã thử so sánh với nhiều kqxs thì thấy kết quả ở đây cập nhật gần như nhanh nhất cho ba miền Trung Nam Bắc." - Xoso.com.

Độc giả Bigworld8888

"Mình vọc ứng dụng này cả buổi tối, đúng là ứng dụng này rất hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình." - Ứng dụng Bệnh và thuốc.

Độc giả  Quang Anh A

Tin mới
Cam Nang Ba Bau

Cam Nang Ba Bau

Description “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ

Chinese Compass Feng shui

Chinese Compass Feng shui

Description Don’t miss the best Chinese Feng Shui

Luyện Thi HSK

Luyện Thi HSK

Description Luyện thi HSK - ứng dụng tốt

HÌNH ẢNH