Ứng dụng Vchat

Ứng dụng Vchat

Chat tán gẫu với bạn bè đang là ứng dụng được các mạng xã hội trên toàn thế giới tận dụng tối đa để phục vụ cho cộng đồng người dùng của mình. Nhưng một ứng dụng CHAT thật sự với phiên bản thuần Việt và tính ổn định cao ở Việt Nam hiện nay thì gần như rất ít và chất lượng không được như người dùng mong muốn.

BH Media bằng kinh nghiệm từ việc phát triển hàng trăm các ứng dụng trên nền tảng iOS chất lượng và được rất nhiều người dùng biết đến, với đội ngũ lập trình và phân tích tốt, chúng tôi đã xây dựng ứng dụng với tên gọi là Vchats. 

Vchats là ứng dụng cho phép người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản mạng khác nhau trên ứng dụng, cụ thể là những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như: Google Talk, FaceBook, với mỗi tài khoản mạng người dùng lại có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng mạng khác nhau, với tính năng ổn định, ứng dụng sẽ tạo cho người dùng những trải nghiệm thú vị và ưng ý, giữ liên lạc với bạn bè, mọi lúc, mọi nơi. 

Ứng dụng chạy trên nền tảng iOS4.0 trở lên, Hỗ trợ tốt trên các thiết bị iPhone 3GS, iPhone4, iPhone4S, iPhone5, iPad1, iPad2, iPad2012. 

- Các tính năng chính: 

• Chat nhiều tài khoản cùng một lúc 

• Cho phép đổi status, thêm bạn bè, chặn, xoá ... 

Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/vchats/id554577073?ls=1&mt=8

Screenshot:

 

Links của các ứng dụng khác của BHmedia: https://itunes.apple.com/vn/app/tan-gai-pro/id555731849?mt=8

 

 

bhmedia Ứng dụng Vchat

Vchat

Tin mới
Cam Nang Ba Bau

Cam Nang Ba Bau

Description “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ

Chinese Compass Feng shui

Chinese Compass Feng shui

Description Don’t miss the best Chinese Feng Shui

Luyện Thi HSK

Luyện Thi HSK

Description Luyện thi HSK - ứng dụng tốt

HÌNH ẢNH