Ứng dụng Giao Thông

Ứng dụng Giao Thông

Dù bất kỳ ở nơi nào, bạn muốn đi lại bằng phương tiện xe máy, ôtô, taxi hay xe buýt thì Giao thông app là một trong những ứng dụng thông minh giúp bạn có thể tra cứu mọi lúc và giúp bạn dễ dàng đi lại trong các thành phố giao thông trồng chéo như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra khi tham gia giao thông bạn có thể tránh những lỗi thường gặp và có thể khéo léo xử lý những trường hợp khi vi phạm nhờ ứng dụng giao thông tiện ích.Với chức năng nghe song radio của các kênh VOV trực tiếp trên ứng dụng, đặc biệtlà VOV giao thông sẽ giúp bạn hữu ích khi đi lại trên đường phố để tránh những đoạn đường tắc. Hơn thế nữa việc tra cứu thông tin các tuyến xe buýt, các trạm dừng,…sẽ thuận lợi rất nhiều nếu như bạn muốn đến nhiều địa điểm. Và ứng dụng nổi bật nhất là bạn có thể gọi xe taxi trực tiếp những hang quen thuộc trong phạm vi thành phố ngay trên ứng dụng. 


Các chức năng nổi bật: 

- Nghe trực tuyến radio trên ứng dụng như các kênh: VOV1, VOV2, VOV3, VOV5, VOV GT Hà Nội và VOV GT TP.HCM. 

- Nhận biết được các biển báo trên giao thông trên đường: biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển hiệu lện, biển chỉ dẫn, biển phụ và vạch kẻ đường.. 

- Tra cứu thông tin lộ trình xe buýt của 2 TP lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có thể biết được số hiệu xe với lộ trình tuyến xe cùng tần suất và thời gian hoạt động. 

- Danh bạ điện thoại các hãng xe taxi trong thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hạ Long và có thể gọi trực tiếp từ ứng dụng mà không cần phải ra màn chính để nhập số điện thoại và lưu lại vì ứng dụng cũng có chức năng để bạn đánh dấu những hang taxi hay đi giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm hãng. 

- Nắm rõ được những mức phạt của từng lỗi vi phạm khi tham gia giao thông và 
hình phạt mức phạt tương ứng với mỗi lỗi vi phạm.. 

Những tiện ích khác: 

- Một số luật giao thông đường bộ. 

- Nghị định 34 

- Trắc nghiệm hiểu biết.

Link Download: https://itunes.apple.com/vn/app/giao-thong-24h-tra-cuu-thong/id1028929957?mt=8

bhmedia Ứng dụng Giao Thông

Giao Thông

Tin mới
Cam Nang Ba Bau

Cam Nang Ba Bau

Description “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ

Chinese Compass Feng shui

Chinese Compass Feng shui

Description Don’t miss the best Chinese Feng Shui

Luyện Thi HSK

Luyện Thi HSK

Description Luyện thi HSK - ứng dụng tốt

HÌNH ẢNH