App Cưa Trai

App Cưa Trai

Cưa Trai


- Chuyện các chàng đi “cưa” một cô nàng dường như đã quá phổ biến với nhiều người. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc các cô nàng đi “cưa” ngược lại các chàng chưa? Hãy thử và trải nghiệm với ứng dụng “Cưa Trai” trên iphone, ipad, ipod để xem công nghệ thời nay có tác dụng thế nào khi chỉ với một tay, các nàng cũng có thể dễ dàng hạ gục đối phương.

- Ứng dụng “Cưa trai” là tổng hợp các bí kíp, các video, sms cưa trai độc đáo phong phú kết hợp tinh tế với các nội dung bổ trợ như xem bói tình yêu, quà tặng cho chàng, thư viện làm đẹp, nghệ thuật yêu, nhật ký tán tỉnh,…sẽ hỗ trợ phần nào cho sự thành công của các bạn nữ khi muốn chinh phục đối tượng ngắm đến của mình.
- Ứng dụng được thiết kế với giao diện bắt mắt, nội dung tổng hợp khoa học, bố cục rõ ràng, thông minh với các tính năng chia sẻ thời thượng qua email, facebook, sms,..

- Link downlaod iPhone: https://itunes.apple.com/vn/app/cua-trai/id632693532?l=en&mt=8


- Link download iPad: https://itunes.apple.com/vn/app/cua-trai/id632693532?l=en&mt=8

* Screenshot
    

 

Hy vọng ứng dụng “Cưa trai” sẽ là món quà tham khảo đầy ý nghĩa cho các bạn nữ trong công cuộc tìm kiếm và chinh phục một nửa còn lại của mình! Hãy thử, cảm nhận, và biết đâu đấy!

 Mọi ý kiến góp ý xin gửi thư về địa chỉ: support.ios@bhmedia.vn

 

Tin mới
Cam Nang Ba Bau

Cam Nang Ba Bau

Description “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ

Chinese Compass Feng shui

Chinese Compass Feng shui

Description Don’t miss the best Chinese Feng Shui

Luyện Thi HSK

Luyện Thi HSK

Description Luyện thi HSK - ứng dụng tốt

HÌNH ẢNH