Sơn Tinh Thủy Tinh

Sơn Tinh Thủy Tinh

SƠN TINH THỦY TINH

Vua Hùng thứ 18 có một người con gái xinh đẹp tuyệt trần, tên là Mị Nương. Mị Nương được vua cha yêu thương hết mực. Nhà vua muốn kén cho nàng một người chồng thật xứng đáng.

Một hôm có hai chàng trai đến xin ra mắt để cầu hôn. Một người ở vùng núi Tản Viên, tuấn tú và tài giỏi khác thường. Chàng có tài khiến đất đá khô cằn biến thành cây lá xanh tươi, chỉ tay về phía đông, phía đông biến thành đồng lúa xanh, chỉ tay về phía tây, phía tây mọc lên hàng dãy núi. Nhân dân trong vùng gọi chàng là Sơn Tinh. 

Còn một người ở mãi tận miền biển Đông, tài giỏi cũng không kém: gọi gió, gió đến, hô mưa, mưa về. Chàng này tên gọi là Thủy Tinh…”

Hùng Vương sẽ làm thế nào để chọn được một người chồng thật xứng đáng cho công chúa Mị Nương đây nhỉ? Các bé hãy xin phép ba mẹ để tải ứng dụng về và theo dõi câu chuyện ngay nhé!

Những điểm nổi bật trong ứng dụng truyện “Sơn Tinh thủy Tinh”:

-Tạo hình nhân vật hoàn toàn mới và sống động.
-Các hiệu ứng tương tác đẹp mắt sẽ cuốn hút bé hào hứng theo từng trang truyện. Cảnh núi non hùng vĩ, hay cảnh Sơn Tinh dũng cảm chống lại lũ lụt của Thủy Tinh sẽ để lại cho bé ấn tượng khó phai.
-Thiết kế các nút chức năng dễ dàng cho bé sử dụng: Nút Home - về trang chủ, nút Refresh – nghe lại trang đang xem, nút Back – trở về trang trước, hay nút Next – mở tiếp trang sau. 
-Ba mẹ có thể cài đặt cho bé các chức năng cơ bản trong ứng dụng như: Điều chỉnh âm lượng nhạc nền, giọng đọc, độ sáng hay tự động lật trang. 
-Chức năng chia sẻ luôn sẵn sàng để bạn có thể nhanh chóng giới thiệu ứng dụng tới bạn bè qua facebook, Email,…


* Link download iPhone: https://itunes.apple.com/it/app/son-tinh-thuy-tinh/id632510904?l=en&mt=8

* Link download iPad: https://itunes.apple.com/it/app/son-tinh-thuy-tinh-hd/id633377330?l=en&mt=8

* ScreenshotVới mong muốn nhiều trẻ em Việt Nam được trải nghiệm truyện hơn, và nhiều sản phẩm truyện cổ tích Việt Nam được trẻ em thế giới biết đến hơn, BH Media sẽ luôn nâng cao và cải thiện sản phẩm mỗi ngày để tốt và tốt hơn nữa. Ý kiến đóng góp xây dựng của các bạn là 1 nguồn động viên không nhỏ để chúng tôi thực hiện được điều ấp ủ đó. 


Mọi ý kiến góp ý xin gửi thư về địa chỉ: support.ios@bhmedia.vn

Tin mới
Cam Nang Ba Bau

Cam Nang Ba Bau

Description “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ

Chinese Compass Feng shui

Chinese Compass Feng shui

Description Don’t miss the best Chinese Feng Shui

Luyện Thi HSK

Luyện Thi HSK

Description Luyện thi HSK - ứng dụng tốt

HÌNH ẢNH