Sơn Tinh Thủy Tinh

Sơn Tinh Thủy Tinh

SƠN TINH THỦY TINH

Vua Hùng thứ 18 có một người con gái xinh đẹp tuyệt trần, tên là Mị Nương. Mị Nương được vua cha yêu thương hết mực. Nhà vua muốn kén cho nàng một người chồng thật xứng đáng.

Một hôm có hai chàng trai đến xin ra mắt để cầu hôn. Một người ở vùng núi Tản Viên, tuấn tú và tài giỏi khác thường. Chàng có tài khiến đất đá khô cằn biến thành cây lá xanh tươi, chỉ tay về phía đông, phía đông biến thành đồng lúa xanh, chỉ tay về phía tây, phía tây mọc lên hàng dãy núi. Nhân dân trong vùng gọi chàng là Sơn Tinh. 

Còn một người ở mãi tận miền biển Đông, tài giỏi cũng không kém: gọi gió, gió đến, hô mưa, mưa về. Chàng này tên gọi là Thủy Tinh…”

Hùng Vương sẽ làm thế nào để chọn được một người chồng thật xứng đáng cho công chúa Mị Nương đây nhỉ? Các bé hãy xin phép ba mẹ để tải ứng dụng về và theo dõi câu chuyện ngay nhé!

Những điểm nổi bật trong ứng dụng truyện “Sơn Tinh thủy Tinh”:

-Tạo hình nhân vật hoàn toàn mới và sống động.
-Các hiệu ứng tương tác đẹp mắt sẽ cuốn hút bé hào hứng theo từng trang truyện. Cảnh núi non hùng vĩ, hay cảnh Sơn Tinh dũng cảm chống lại lũ lụt của Thủy Tinh sẽ để lại cho bé ấn tượng khó phai.
-Thiết kế các nút chức năng dễ dàng cho bé sử dụng: Nút Home - về trang chủ, nút Refresh – nghe lại trang đang xem, nút Back – trở về trang trước, hay nút Next – mở tiếp trang sau. 
-Ba mẹ có thể cài đặt cho bé các chức năng cơ bản trong ứng dụng như: Điều chỉnh âm lượng nhạc nền, giọng đọc, độ sáng hay tự động lật trang. 
-Chức năng chia sẻ luôn sẵn sàng để bạn có thể nhanh chóng giới thiệu ứng dụng tới bạn bè qua facebook, Email,…


* Link download iPhone: https://itunes.apple.com/it/app/son-tinh-thuy-tinh/id632510904?l=en&mt=8

* Link download iPad: https://itunes.apple.com/it/app/son-tinh-thuy-tinh-hd/id633377330?l=en&mt=8

* ScreenshotVới mong muốn nhiều trẻ em Việt Nam được trải nghiệm truyện hơn, và nhiều sản phẩm truyện cổ tích Việt Nam được trẻ em thế giới biết đến hơn, BH Media sẽ luôn nâng cao và cải thiện sản phẩm mỗi ngày để tốt và tốt hơn nữa. Ý kiến đóng góp xây dựng của các bạn là 1 nguồn động viên không nhỏ để chúng tôi thực hiện được điều ấp ủ đó. 


Mọi ý kiến góp ý xin gửi thư về địa chỉ: support.ios@bhmedia.vn

Chào mừng tới BHMedia

BH Media

Được thành lập vào tháng 8 năm 2008, công ty cổ phần thương mại và dịch vụ truyền thông Bihaco là 1 trong những công ty đứng đầu trong ngành công nghiệp nội dung số tại Việt Nam. Nắm trong tay những công nghệ tiên tiến ưu việt, chúng tôi liên tục tạo ra những dịch vụ nội dung số được hàng triệu người trong và ngoài nước tin dùng

 

 

Xem thêm...

Sản phẩm của chúng tôi

Những sản phẩm của chúng tôi 

Xem thêm...

Nội dung số

Với việc sở hữu hàng trăm website lớn như: Vietbao.vn; ChonMua.com; PhanMem.com; Xoso.com... BH MEDIA khẳng định là doanh nghiệp nội dung số hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm...

Marketing Online

Nắm trong tay một lượng cộng đồng lớn về số lượng, đa dạng về chủng loại; BH MEDIA là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp khi dự định thực hiện Marketing Online.

Xem thêm...

Vị trí tuyển dụng

"Đam mê" là châm ngôn làm việc của các thành viên trong ngôi nhà chung BH MEDIA.

Còn chờ gì nữa! Hãy gia nhập cùng chúng tôi để thỏa sức đam mê của bạn.

Xem thêm...

"Ứng dụng Xem TV HD rất hay, mình mua rất nhiều apps xem tin tức của BH MEDIA. Ít nhất là 10 apps."

Độc giả  Vu The Huy

"Ứng dụng giải trí rất hay, xin cảm ơn tác giả." - Ứng dụng giải trí Cờ tướng Việt Nam.

Độc giả  Nguyen Mau Viet

"Mình đã thử so sánh với nhiều kqxs thì thấy kết quả ở đây cập nhật gần như nhanh nhất cho ba miền Trung Nam Bắc." - Xoso.com.

Độc giả Bigworld8888

"Mình vọc ứng dụng này cả buổi tối, đúng là ứng dụng này rất hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình." - Ứng dụng Bệnh và thuốc.

Độc giả  Quang Anh A

Tin mới
Cam Nang Ba Bau

Cam Nang Ba Bau

Description “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ

Chinese Compass Feng shui

Chinese Compass Feng shui

Description Don’t miss the best Chinese Feng Shui

Luyện Thi HSK

Luyện Thi HSK

Description Luyện thi HSK - ứng dụng tốt

HÌNH ẢNH